BB Gun Leads to Arrest of 86-Year-Old at Gun Debate

CẬP NHẬT (thêm tuyên bố của cảnh sát) Một phụ nữ Westport, 86 tuổi, đã mang một khẩu súng trường BB và một hộp đạn cỡ nòng 45 cỡ cho Cuộc họp Đại diện Thị trấn (RTM) tối nay để đưa ra tuyên bố về khả năng tiếp cận dễ dàng của súng đã bị bắt và bị buộc tội vi phạm hòa bình, cảnh sát cho biết.

Estelle Margolis, một nhà hoạt động thị trấn trong nhiều năm đã tổ chức các cuộc biểu tình phản chiến trên cầu Ruth Steinkraus Cohen, đã mang vũ khí và đạn dược đến cuộc họp mà cơ quan lập pháp của thị trấn đang thảo luận về súng.

Cảnh sát cho biết hôm thứ Tư rằng Margolis, người cũng có một hộp đạn súng BB, đã được cấp giấy triệu tập để xuất hiện tại Tòa án cấp cao Norwalk vào ngày 18 tháng 1.

Bất kể lý do của cô là gì khi mang súng trường BB đến cuộc họp, đó là một quyết định tồi tệ đã tạo ra báo động và mối quan tâm đối với công chúng, Capt. Sam Arciola nói. Sự cố này rõ ràng có thể leo thang thành một thảm kịch.

Estelle Margolis

Estelle Margolis, 86 tuổi, rời Tòa án Tối cao ở Norwalk, Conn., Với cháu trai Jonah Newman sau khi cô không nhận tội vào thứ Sáu vì vi phạm hòa bình.

Trong gần hai giờ, RTM đã tranh luận và phê chuẩn ý thức giải quyết cuộc họp hỗ trợ các lệnh cấm của nhà nước và liên bang về vũ khí tấn công và bán tự động, clip tạp chí dung lượng cao và đóng lỗ hổng cho thấy súng.

Khi nhiều người nói ủng hộ những gì được mô tả như là một giải pháp mang tính biểu tượng để đáp trả vụ nổ súng trường học Newtown tháng 12 khiến 28 người chết, Margolis đã gây xôn xao trong số một số thành viên RTM nhận thấy khẩu súng trường bên cạnh cô trong khán phòng Tòa thị chính.

Cảnh sát nói rằng vào khoảng 9:15 tối Thành viên RTM Sean Timmins đã tiếp cận một sĩ quan mặc đồng phục của Westport và báo cáo rằng cả anh ta và thành viên Matthew Mandell đều tin rằng một người phụ nữ bước vào khán phòng với những gì họ tin là vũ khí dưới tấm vải trắng.

Cảnh sát trưởng Westport và một thám tử mặc thường phục lấy khẩu súng trường từ khán phòng nơi cuộc họp công khai đang diễn ra và sau đó đặt người phụ nữ vào sảnh chính, ông Arc Arcola nói.

Súng trường được xác định là súng trường BB bởi các sĩ quan tại hiện trường. Người phụ nữ nói với các sĩ quan rằng cô đang lên kế hoạch lên sân khấu khi chủ đề kiểm soát súng xuất hiện và đưa ra ý kiến ​​với khán giả về việc cô dễ dàng mua súng như thế nào. Ngoài khẩu súng trường BB, người phụ nữ còn có một hộp đạn và hộp đạn 45 với cô ấy trong cuộc họp.

Theo First Selectman Gordon Joseloff, người có mặt trong vụ việc, Margolis nói với cảnh sát rằng cô đã mua khẩu súng trường BB và đạn dược tại Walmart, thứ gì đó mà cô xác nhận trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư.

Tôi đã trả bằng tiền mặt. Anh không hỏi tên tôi. Ông không làm bất cứ điều gì để ghi lại việc bán hàng cho bất cứ ai. Đưa cho tôi hóa đơn của tôi và tôi bước ra khỏi cửa hàng, cô ấy nói với Trưởng phòng WCBS 880 Connecticut, ông Fran Schneidau. Những gì tôi muốn làm là mang khẩu súng đó lên sân khấu trong cuộc thảo luận về kiểm soát súng.

Cô nói rằng cô giấu khẩu súng trong túi giặt.

Joseloff cho biết bất kỳ màn hình dàn dựng nào cô có thể có trong tâm trí đều có thể dẫn đến thảm kịch nếu viên cảnh sát có mặt nghĩ rằng cô có ý định làm hại.

Mandell đồng ý.

Cô ấy có thể bị bắn, anh ấy nói.

Margolis là góa phụ của luật sư Westport Emanuel Hồi Manny Hồi Margolis đã chết vào tháng 8 năm 2011 ở tuổi 85. Ông có một sự cống hiến trọn đời cho tự do dân sự và quyền công dân.

THÁNG 7. CUỘC HỌP 8TH

Tôi cần cho bạn biết những gì đã xảy ra và những gì đã không xảy ra tại cuộc họp tối qua.

Trong buổi sáng của cuộc họp, tôi đã đến Walmart ở Norwalk. Họ có một bộ phận “Hàng thể thao”. Có một màn hình lớn các vũ khí trông rất đen, gây chết người. Tôi hỏi nhân viên bán hàng nếu họ là thật. Anh ta nói chúng là “đồ chơi” và thứ duy nhất có thật là súng BB. Có bốn cái trên giá. Tôi chọn một cái có tay cầm bằng gỗ trơn. Nó dài 3 feet. Tôi yêu cầu đạn cho súng. Nó nằm trong một cái lọ và có rất nhiều BB nhỏ.

Tôi yêu cầu loại đạn được sử dụng cho vũ khí tự động giết chết trẻ em và người dân ở Newtown. Ông nói “Tất cả chúng ta đều ra ngoài.” Đã có một cuộc chạy trên những viên đạn này. Tại sao? Có bao nhiêu vũ khí trong tay những người hàng xóm Connecticut của chúng tôi?

Tôi đã mua khẩu súng BB, một hộp đạn năm mươi 45 cỡ nòng và lọ đựng BB. Súng đã được bán, chỉ có 28,95 đô la. Hộp đạn có giá $ 18,95. BB chỉ có 4,95 đô la. Tôi đã trả tiền mặt cho cả ba và dự kiến ​​sẽ được đăng ký mua hàng của tôi. Không một câu hỏi nào được hỏi về tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cửa hàng.

Tôi đã đến Tòa thị chính trước 8 giờ tối. Tôi có súng bọc trong túi giặt và đạn trong túi giấy nhỏ có tay cầm. Cuộc họp đã bắt đầu và họ đang thảo luận về các nghị quyết khác. Maxine Bleiweiss là người tiếp theo và cô ấy đã xin tiền để nâng cấp hệ thống theo dõi thư viện. Mọi người đều ủng hộ.

Khẩu súng và túi đựng đạn dược đang ở chỗ tôi. Tôi thức dậy để thử chương trình cho cuộc họp để xem khi nào Nghị quyết kiểm soát súng sẽ có trong chương trình nghị sự. Đó là một lời biện hộ nhẹ nhàng đối với Washington và Chính phủ tiểu bang của chúng ta. Nó không yêu cầu kiểm soát súng trên bảng.

Tôi không tìm thấy một chương trình trong sảnh, nhưng một nữ cảnh sát đã ngăn tôi lại và hỏi tôi có mang theo súng không. Tôi nói: “Vâng, tôi có một khẩu súng BB.” Nữ cảnh sát và một người đàn ông khác với một khẩu súng (một người bảo vệ Tòa thị chính?) Muốn biết nó ở đâu và tôi dự định làm gì với nó. Một trong số họ đi đến chỗ của tôi và mang súng trở lại.

Tôi nói với họ rằng tôi đang dự định mang súng và đạn lên sân khấu và nói với các thành viên RTM rằng việc mua chúng dễ dàng như thế nào, không có hồ sơ bán. Điều quan trọng với tôi là họ nhìn thấy những món đồ này. Súng BB trông nguy hiểm hơn rất nhiều so với nó có thể, nhưng nó vẫn có thể gây hại.

Cảnh vệ nói với tôi rằng nếu tôi cho thấy khẩu súng đó ở giai đoạn anh ta sẽ bắn và giết tôi!

Bây giờ tôi đã hiểu mức độ nguy hiểm của con quỷ nhỏ của tôi. Tôi đã phải chờ trong sảnh cho Cảnh sát trưởng. Họ không chắc chắn những gì tôi sẽ bị buộc tội. Họ cũng nói rằng họ đã tịch thu súng và đạn.

Tôi đã nói rằng tôi nhớ Manny (Margolis) đến mức nào. Khẩu súng là của tôi một cách hợp pháp và họ không có quyền lấy nó ra khỏi tôi! Là một người theo chủ nghĩa tự do dân sự suốt đời, Manny sẽ bảo vệ quyền của tôi. Không có luật nào khiến việc sở hữu nó là bất hợp pháp, không chỉ súng BB, mà nhiều người khác. Và đó chính xác là lý do tại sao tôi muốn làm cho RTM nhận thức được điều này và thật dễ dàng để có được nó.

Trung bình có 33 người bị giết bởi súng ở nước ta MERYI NGÀY. Chúng tôi là quốc gia duy nhất không có xung đột chính trị và xã hội nội bộ nơi điều này xảy ra. Chúng tôi là quốc gia duy nhất có phân phối, bán và sở hữu vũ khí tự động rộng rãi với các clip có 15, 20 viên đạn trở lên.

Tôi bị giữ ở sảnh và bỏ lỡ phần trình bày Nghị quyết. Nó đã vượt qua. Các sĩ quan phát hiện ra Cảnh sát trưởng không đến và cuối cùng nói rằng họ sẽ đưa tôi đến xe của tôi và kiểm tra thêm vũ khí. Thứ duy nhất trong xe của tôi là một túi các biển hiệu chúng tôi sử dụng mỗi sáng thứ Bảy tại Đêm Vọng Hòa Bình trên Cầu.

Những dấu hiệu đó có thể được coi là vũ khí chống lại việc tiếp tục tiến hành cuộc chiến điên rồ ở Afgahanistan! Chúng tôi đã thực hiện Quyền Sửa đổi Đầu tiên của mình trên Cầu trong hơn bảy năm nay.

Tôi đã không được nói chuyện với các thành viên của RTM bởi Cảnh sát. Tôi muốn thúc giục họ nghĩ về việc kiểm soát súng và đạn súng SERIOUS. Tôi hiểu rằng tôi có thể gặp nguy hiểm. Nhưng NRA, Quốc hội của chúng ta và tất cả những người ủng hộ Quyền Sửa đổi lần thứ 2 đã đưa 20 trẻ em và 6 người lớn ở Newtown vào ngôi mộ của họ.

Vào lúc 10 giờ tối hôm qua, hai sĩ quan trẻ đã đến nhà tôi để đưa cho tôi một vé tính tiền cho tôi với Vi phạm Hòa bình. Tôi có một phiên tòa vào ngày 18 tháng 1 lúc 9:30 sáng tại Tòa án Norwalk. Tôi dự định chiến đấu với Triệu tập trên cơ sở Quyền sửa đổi đầu tiên của mình. Tôi nhớ Manny hơn bao giờ hết!

Estelle T. Margolis

Nguồn: pdacommunity.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *